ĐẶT BÀN

TIN TỨC

TẤT NIÊN TRIỀN MIÊN GIÁ ĐẢO ĐIÊN CHỈ 390K

  • Thứ bảy, 28/12/2019, 19:05 GMT+7

Nếu như hội họp cuối năm dành cho công ty, tổ chức là bắt buộc và thường niên thì việc tổ chức bữa tiệc nhỏ cho gia đình, bạn bè,... được mọi người dần chú ý hơn vì là cơ hội để anh em, bạn bè, người thân quây quần tạo sự gắn kết và chia sẻ. Để bữa tiệc trở nên trọn vẹn, không ít khách hàng đã tìm đến Nhà hàng ELSOL Meat&Wine vì với khách hàng sang trọng, ấm áp, ngon miệng, riêng tư thì giá cả cũng phải hợp tình hợp lý. Tất niên triền miên, giá đảo điên chỉ 390k nên thử không ta?

Với nhà hàng ELSOL Meat&Wine, quan niệm về sự chu đáo và tận tâm là Khách hàng hài lòng và tự hào về sự chọn lựa của mình. Để lên một thực đơn đầy đủ dinh dưỡng, phù hợp với khách hàng Á & Âu, đầu bếp nhà hàng ELSOL Meat&Wine đã dày công nghiên cứu và cho ra các set menu tiệc cực hấp dẫn và giá cả cũng rất phù hợp cho nhóm khách hàng từ 10 người trở lên.

Thực tế, với mức giá 390,000đ nhiều khách hàng trăn trở rằng liệu với mức giá này, tổ chức ở nhà hàng có hay không hay và sao lại rẻ đến thế?! Khách hàng có thể băm khoăn lo lắng vì mức giá này đưa ra rất tốt so với mức giá chung hiện nay. Với 390,000đ, khách được dùng món từ khai vị, salad, pasta và steak cao cấp,... có tráng miệng đi kèm và phục vụ cocktail vang đỏ cho thực khách.

Hình ảnh set tiệc và thực khách đã dùng bữa tại nhà hàng ELSOL Meat&Wine:

khach-dung-bua-tai-elsol-meat-and-wine
Khách dùng bữa tại ELSOL Meat&Wine