ĐẶT BÀN

TIN TỨC

Nguyên set OP RIB 800G ĂN UỐNG PHỦ PHÊ CÙNG CHIẾN HỮU LÂU NĂM

  • Thứ bảy, 27/04/2019, 13:54 GMT+7

Op Rib (Rib eye bone-in steak) là phần thịt có hương vị hòa quyện giữa Rib Eye và Short Rib, bạn sẽ khó để tìm thấy 1 phần bò cao cấp nào ngoài ELSOL Meat&Wine. Chính vì thế thử thưởng thức phần thịt này cho món steak sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời!  Thưởng thức Op Rib - phần steak “ngon từ thịt, ngọt từ xương”.

op-rib-800g-elsol-meat-and-wineNhà hàng ELSOL Meat&Wine phục vụ set Op Rib 800g cao cấp dịp lễ 30/4 &1/5

Thưởng thức 800g steak với các món ăn kèm phủ phê, hội họp 3-4 chiến hữu thân tình và "chiến ngay thôi"! Nguyên set OP RIB 800G ĂN UỐNG PHỦ PHÊ CÙNG CHIẾN HỮU LÂU NĂM NGAY ĐI NÀO?

set op-rib-800g-elsol-meat-and-wineHọp chiến hững thưởng thức set Op Rib 800g siêu ngon

Op Rib - Thịt thăn lưng bò Mỹ có xương hay còn gọi là Rib Eye Bone In. Phần thịt này nằm trên xương sườn. Thịt thăn lưng bò Black Angus nổi tiếng của Mỹ. Loại thịt nhiều dinh dưỡng và thơm ngon nhất ELSOL Meat&Wine chọn lọc mang đến cho khách hàng.

op-rib-800g-elsol-meat-and-wineOp Rib - thăn lưng bò Mỹ có sường siêu ngon

Op Rib - Thịt thăn lưng bò Mỹ hay thịt bò Mỹ là một trong những loại thịt được kiểm soát gay gắt nhất trên thế giới do bộ nông nghiệp Mỹ USDA (United State Department of Agriculture) giám sát tất cả các khâu từ chăn nuôi đến khi giết mổ và bảo quản đóng gói. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn thịt thăn lưng bò Mỹ có xương Black Angus được công nhận USDA của Hoa Kỳ.

Thịt bò Mỹ được chia làm 3 loại Prime, Choice, Select và ELSOL Meat&Wine chọn hàng Prime để phục vụ khách hàng!

Tới lượt bạn thử chưa?! 

>>> Xem thêm các bài viết liên quan:

TOP 7 Quán beefsteak NGON ở TPHCM đáng để thưởng thức

Gợi ý những nhà hàng steak ngon-bổ-rẻ tại sài gòn