ĐẶT BÀN

TIN TỨC

SWEET LOVE COCKTAIL RA MẮT TỪ CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU CÓ THẬT

  • Thứ tư, 19/05/2021, 11:54 GMT+7

MỘT CHÚT NGỌT NGÀO CHO NGÀY MỚI!

set-love-danh-cho-2-nguoiNguyên set kỉ niệm hay chọn

Bạn có tin vào chuyện tình cổ tích không?! Riêng Ad, với kinh nghiệm tình trường trắc trở thì Ad chẳng tin đâu tại... tớ Ế bền vững rồi mà!

Nhưng người ta bảo, những chuyện không tin hay khó thì thường xảy ra và Sweet LOVE cocktail ra mắt từ câu chuyện tình yêu có thật luôn đó. Dễ thương chưa?!

Nhà hàng ELSOL Meat&Wine có 1 couple, anh chàng thì ốm nhom, tính tình thì... khó lắm à nhen, rất hiếm khi nở nụ cười với ai đó. Còn nàng, một cô cái xinh xắn, tính tình ôn hòa cute nhìn phát ưng ngay và cộng thêm thân hình mũm mĩm.

Lần đầu tiên họ gặp nhau là tại party của 1 người bạn tổ chức tại ELSOL, tự nhiên bị đặt ngồi cạnh nhau, cà khịa nhau, chướng mắt nhau, ghét nhau với thái độ ra mặt. Bẵng đi 3 tháng, nhóm bạn bất ngờ khi couple OAN GIA đó thành 1 đôi.

Kể từ ngày yêu nhau, anh chàng thay đổi hẳn, trở nên nhẹ nhàng, yêu chiều cô nàng, và cái tính chi li, tiểu tiết bù lại thành sự ân cần, tinh tế. Cô nàng ngập tràn tình yêu vẫn mũn mĩn và xinh xắn, nhí nhảnh như lúc ban đầu. Còn anh chàng ốm nhách hay quạu, cau có giờ chán đã phẳng bớt nếp nhăn.

Couple này đã lựa chọn ELSOL với tần suất dùng bữa vào những dịp đặc biệt nhiều vô kể, trở thành couple cute truyền cảm hứng và là câu chuyện đẹp trong lòng mấy đứa nhân viên Ế trường tồn như tụi mình.

elsol-meat-and-wine-sweet-love-cocktail_2Khách chọn ELSOL để tổ chứ tiệc kỉ niệm - Nhân vật của Sweet LOVE cocktail

Và với cảm hứng từ câu chuyện tình yêu đẹp của couple này, anh chàng Bartender ELSOL đã kịp cho ra mắt 1 cặp cocktail với tên gọi cực sến xúa nhưng THẬT từng mi li mét : SỜ Wit Lớp (sweet love). Để biết tình yêu ngọt tới đâu? Để cảm nhận ké tình yêu của couple này đặng mau có bồ. Bạn mình ơi! ghé tới ELSOL thử couple cocktail này nghen

Hình ảnh Sweet LOVE cocktail

cocktail-mojito-elsol-meat-and-wine_2Coctail Mojito Dâu đặc biệt
cocktail-rose-elsol-meat-and-wine_1The simple Ros cocktail dành cho nàng

NÀO BẠN ƠI! ĐẶT NGAY THÔI!

ELSOL Meat&Wine

Hotline booking: 0972420730 - 02866574462

Delivery: 0963516101

Add: 140/2 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, HCM

Website: https://elsolmeatandwine.com.vn/