ĐẶT BÀN

TIN TỨC

Lập team đi ngay hôm nay để tận hưởng những ưu đãi khách hàng VIP ELSOL

  • Thứ năm, 30/05/2019, 18:42 GMT+7

Chị em ơi, nay mình vừa đi ăn ở Elsol Meat & Wine và phát hiện ra một điều đặc biệt, vô cùng mới mà cũng cực kì thích luôn nhé! Ở đây đang có chương trình ưu đãi khách hàng VIP ELSOL để tri ân tình cảm của team thịt chúng mình đã đồng hành cùng nhà hàng trong suốt thời gian qua nè!Chị em còn chần chờ gì nữa, nhanh nhanh lập team đi ngay hôm nay để tận hưởng những ưu đãi khách hàng VIP ELSOL ngay vì số lượng có hạn cơ.

the-vip-elsol-meat-and-wineThẻ dành cho khách hàng VIP ELSOL

Mấy nay đi làm về thấy Elsol bỗng đông đúc một cách lạ thường. Theo kinh nghiệm đi ăn hàng của mình là ‘có biến’, chắc chắn nhà hàng đang triển khai chương trình gì gì rồi!. Thế là ngay hôm đó, lập hội bạn dì đi ăn luôn cho nóng. 

khach-hang-elsol-meat-and-wineNhà hàng ELSOL Meat&Wine

Tới ELSOL 1 lần, ưng bụng nhưng chưa có dịp nên lần này tranh thủ xem có gì mới! Ai dè cứ VIP là giả 5% tổng bill áp dụng đồng thời với khuyến mãi đang áp dụng luôn. Nghe nói, Super VIP giảm tới 10% và còn được mời dùng món mới FREE nữa cơ. Mà dạo này thì mình thấy nhà hàng có một số món mới, một số món steak cũng được update ngon cực kì luôn.

t-bone-elsol-meat-and-wineT-Bone 500g nhà hàng ELSOL Meat&Wine

À, hôm đó tụi mình đi thì có đặt bàn trước nhé! Nhớ đặt bàn để được ưu tiên không mất công đợi chờ không hạnh phúc chút nào đâu. Bữa tối đó, tụi mình ăn uống phủ phê, và vì là VIP ELSOL nên mình được giảm 5% tổng bill và ưu ái kèm 1 phần bánh brownie kèm pháo bông nữa. Thích lắm luôn mà đông quá nên phải kêu thêm 1 phần ăn cho thỏa. 

muc-nuong-elsol-meat-and-wineELSOL beefsteak

Muốn ăn beef steak thì không nên bỏ qua ELSOL Meat&Wine nhé! Đúng là thiên đường món steak rồi lại còn chu đáo quá chừng. Thế này bảo sao khách cứ nườm nượp ra vào không ngớt.